CHI BỘ MẦM NON QUẢNG MINH SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2020

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2020)

Hòa trong không khí toàn Đảng và toàn dân phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới - Xuân Canh Tý 2020 , hôm nay ngày 03 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Mầm non Quảng Minh long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015) nhằm ôn lại lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng trong suốt 90 năm qua, dù trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách, song Đảng luôn vững tay chèo lái đưa con thuyền cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đưa đất nước Việt Nam của chúng ta nở hoa tự do, kết quả độc lập, xây dựng cuộc sống dân giàu, nước mạnh, ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.

Buổi sinh hoạt chuyên đề có mặt đầy đủ 27/27 Đảng viên trong chi bộ. Chủ tọa: Đồng chí: Cao Thị Vân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường.

Nội dung sinh hoạt như sau:

1.Chi bộ làm lễ chào cờ.

2.Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam :

Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2020). Khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua; Khẳng định Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn trung thành với lợi ích của quốc gia, dân tộc và giai cấp. Kiên định mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên cơ sở chủ nghĩa Mác- Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đồng chí Chu Thị Hoài – Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn-  tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam .

Đây là buổi tổ chức sinh hoạt chuyên đề đúng vào ngày sinh hoạt Đảng nhật kỷ niệm ngày thành lập Đảng 03/2/2020. Là dịp ôn lại truyền thống, công lao, đóng góp to lớn của  Đảng với sự nghiệp cách mạng Việt Nam suốt 90 năm qua. Đảng viên trong chi bộ đã thảo luận, trao đổi, nhận thức đầy đủ, sâu sắc những thuận lợi, khó khăn, giải pháp của cán bộ, Đảng viên trong thời gian tới nhằm xây dựng chi bộ và Nhà trường ngày một vững mạnh.

Chủ đề sinh hoạt gồm 2 nội dung:

Một là: "Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam".

Hai là: "Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh".

Với các khẩu hiệu:

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!

NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

BÁC HỒ VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA

3. Đ/c Cao Thị Vân- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường) thông qua Kế hoạch số 65-KH/ĐU ngày 27/11/2019 của Đảng ủy xã Quảng Minh về tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm thành lập Đảng CSVN và 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2020) và Đại hội Đảng chi bộ, Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Kế hoạch số 69- KH/ĐU ngày 15 tháng 01 năm 2020 của Đảng ủy về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

4. Biểu dương các đc Đảng viên có đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng năm 2019

Chi bộ Mầm non Quảng Minh đã tập trung chỉ đạo thực hiện chương trình công tác năm 2019 theo hướng dẫn và chỉ đạo của Đảng ủy xã Quảng Minh. Chi bộ lãnh đạo cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; qua đó góp phần ổn định tình hình chính trị, an toàn xã hội địa phương và các hoạt động của Nhà trường. Nhân buổi sinh hoạt chuyên đề của chi bộ hôm nay, Chi bộ đã biểu dương, khen thưởng các Đảng viên có thành tích, Đảng viên đã có nhiều đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Đồng chí Cao Thị Vân- Bí thư chi bộ trao phần thưởng cho các đồng chí Đảng viên đã đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng năm 2019

5- Triển khai kế hoạch công tác tháng 2/2020

Đồng chí Cao Thị Vân- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường đã triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 2/2020. Nội dung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong tháng 2. Trong đó có nội dung tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đặc biệt là kế hoạch phòng chống dịch bệnh do VI RÚT CORONA MỚI gây ra.

Buổi sinh hoạt chuyên dề kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2020) đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể Đảng viên trong chi bộ đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2029-2020!