Địa chỉ: Đình cả- Quảng Minh- Việt yên- Bắc Giang
Điện thoại: 1687590154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020- 2022

 Hôm nay, ngày 11/02/2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cán bộ và nhân dân xã Quảng Minh nói riêng và nhân dân cả nước nói chung, đang ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Quảng Minh,  Chi bộ Trường mầm non Quảng Minh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả đạt được từ khi thành lập ( tháng 9/2018) đến nay và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020- 2022

Hoa chúc mừng Đại hội của Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn, Hội phụ huynh học sinh

      Thực hiện Kế hoạch 62- KH/ĐU ngày 09/9/2019 của Đảng uỷ xã Quảng Minh về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

      Căn cứ Hướng dẫn số 06- HD/ĐU ngày 17/10/2019 của Đảng uỷ xã Quảng Minh về Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

       Hôm nay, ngày 11/02/2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cán bộ và nhân dân xã Quảng Minh nói riêng và nhân dân cả nước nói chung, đang ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Quảng Minh,  Chi bộ Trường mầm non Quảng Minh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả đạt được từ khi thành lập ( tháng 9/2018) đến nay và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

       Chi bộ Trường Mầm non Quảng Minh được thành lập tháng 9 năm 2018 (trên cơ sở sáp nhập chi bộ Mầm non Quảng Minh số 1 và Mầm non Quảng Minh số 2). Từ khi thành lập đến nay, trong điều kiện có những thuận lợi và khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Quảng Minh, thường trực HĐND - lãnh đạo UBND xã và sự phối hợp giúp đỡ của các Ban ngành, đoàn thể trong xã. Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, thống nhất của Cấp uỷ, Chi bộ, các đoàn thể và toàn thể CB,GV,NV trong trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ Mầm non.

         Đồng chí Cao Thị Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết và nhiệm vụ của chi bộ từ tháng 9 năm 2018 đến nay và kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.
         Đại hội hôm nay đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ từ tháng 9/2018 đến nay, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và báo cáo kiểm điểm của Cấp uỷ Chi bộ, đồng thời xác định rõ mục tiêu, giải pháp trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phấn đấu xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ! Đại hội nhận được nhiều ý kiến phát biểu xây dựng cho phương hướng nhiệm kỳ tới và đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Quảng Minh.

        Thay mặt Đảng ủy xã Quảng Minh về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Danh Quý- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Danh Lợi- Phó bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao bản dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ, nhận xét Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Thay mặt Đảng ủy đồng chí Nguyễn Danh Quý  tặng hoa chúc mừng Đại hội. Đồng chí đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà chi bộ và Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và đưa ra ý kiến chỉ đạo những vấn đề chi bộ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

       Đại hội đã bầu ra Cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 05 đồng chí:

               1- Đồng chí Cao Thị Vân (Hiệu trưởng);

               2-Đồng chí Tạ Ngân Hạnh (Phó hiệu trưởng);

               3-Đồng chí Nguyễn Thị Hội (Phó hiệu trưởng);

               4-Đồng chí Vũ Thị Thơ (Phó hiệu trưởng);

               5-Đồng chí Chu Thị Hoài (Chủ tịch Công đoàn).

      Đại hội bầu Bí thư  chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 là đồng chí Cao Thị Vân (Hiệu trưởng Nhà trường) và Phó Bí thư Chi bộ là đồng chí Tạ Ngân Hạnh (Phó hiệu trưởng Nhà trường).  Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Quảng Minh lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020-2025 là 15 đồng chí (Trong đó có 14 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết).

     Đại hội đã thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Quán triệt trong cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và toàn đơn vị những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Nghị quyết Đại hội đã đề ra, thống nhất trong nhận thức và hành động nhằm huy động toàn xã hội tập trung chăm lo sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

      Đại hội Chi bộ trường Mầm non Quảng Minh nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp.
     Đại hội kêu gọi mỗi Đảng viên của Chi bộ dù ở cương vị công tác nào cũng ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực lãnh đạo vào hoạt động thực tiễn đạt kết quả cao, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là "Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam" - Đảng được Chủ tịch Hồ Chí Minh xây dựng và rèn luyện, luôn gương mẫu, đi đầu và vận động nhân dân thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước.

      Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ Mầm non Quảng Minh nhiệm kỳ 2020- 2022:

                                                 Biểu quyết thông qua Nội quy, quy chế của Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Danh Quý- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quảng Minh

 phát biểu và chỉ đạo Đại hội chi bộ

 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chi ủy  chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

 

Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội. Đồng chí Cao Thị Vân Thay mặt chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022  phát biểu cảm tưởng.

 

Đồng chí Chu Thị Hoài thay mặt Đoàn chủ tịch quán triệt nội dung bầu Bí thư, 

phó bí thư chi bộ

 

Đoàn Đại biểu của Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

 

Niềm vui sau Đại hội chi bộ


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết