NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA

Hôm nay, ngày 09 tháng 2 năm 2020, Trường Mầm non Quảng Minh thực hiện ngày chủ nhật xanh: “Chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts CORONA gây ra.

NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH

Mặc dù trời mưa rét nhưng đúng 7h tại các điểm trường CBGV, NV đã có mặt để lao động vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên nhà trường.

Với tinh thần vì một môi trường sạch sẽ, được vệ sinh và khử trùng thường xuyên. CBGV, NV và phụ huynh Trường Mầm non Quảng Minh quyết tâm không để ai bị lây nhiễm và viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts CORONA gây ra!

Mặc dù học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh nhưng CBGV, BV Nhà trường hàng ngày vẫn đến trường vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài khuôn viên của Trường, đảm bảo một môi trường an toàn đón trẻ đến học sau thời gian dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh ngày chủ nhật xanh của Trường: