Địa chỉ: Đình cả- Quảng Minh- Việt yên- Bắc Giang
Điện thoại: 1687590154
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Ngày 20/11/2020, Trường Mầm non Quảng Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 

 

       Hòa chung với không khí vui mừng và phấn khởi của của ngành Giáo dục và Đào tạo; của hàng triệu thày cô giáo và học sinh trong cả nước, tưng bừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982 - 20/11/2020. Ngày 20/11/2020, Trường Mầm non Quảng Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

     Về dự Lễ kỷ niệm 20/11/2020, Trường Mầm non Quảng Minh vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đỗ Đăng Khoa –Chính trị viên phó chủ nhiệm chính trị và các đồng chí đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Việt Yên, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ- Các ban ngành, đoàn thể xã Quảng Minh, Các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ, đại diện Cấp ủy, Ban lãnh đạo 5 thôn trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ông Trần Văn Tới- Giám đốc công ty TNHH Toàn Tiến đã về dự với Nhà trường.

       Cùng với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu đội văn nghệ Nhà trường.

 

 

     Trường Mầm non Quảng Minh vui mừng được nhận những lẵng hoa tươi thắm và quà của Ngân hàng Agribank Việt Yên, Ban chỉ huy Tiểu đoàn 8- Trường sỹ quan chính trị, Công ty thiết bị giáo dục Minh Huệ, Công ty Bảo hiểm BSH, Công ty TNHH Duy Kiên, Nhà hàng Định Khơi, Công ty TNHH ViNa-Gren, Các Nhà cung cấp thực phẩm, các chàng rể của Trường đã gửi đến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. 

         Chương trình văn nghệ của cô và trò Nhà trường đã đem lại cho quý vị đại biểu, khách quý và các cô giáo một niềm vui lớn. Những bài múa, điệu nhảy, những lời ca thật hay đã làm cho không khí ngày 20/11 thêm vui tươi trang trọng và ý nghĩa.

z2

 

91421636022_73d61e08462e03b7c91901c205e37ed7.jpg

       Thay mặt đoàn đại biểu của Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ- Các Ban, Ngành, Đoàn thể xã Quảng Minh về dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,đồng chí Chu Trọng Đức- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu bày tỏ sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương tới Nhà trường và tập thể CBGV, NV. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự  nỗ lực cố gắng của Nhà trường. Đồng chí nêu một số nội dung phát triển Mầm non Quảng Minh trong thời gian tiếp theo và mong muốn địa phương, nhân dân cùng Nhà trường cùng chung tay thúc đẩy sự nghiệp Giáo dục Mầm non xã nhà lên một tầm cao mới.

Đồng chí Chu Trọng Đức -  Đảng ủy viên, Phó chủ tịch  Hội đồng nhân dân xã Quảng Minh phát biểu, tặng, hoa và quà chúc mừng nhà trường.

Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Cao Thị Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nói về ngày truyền thống của các Nhà giáo Việt Nam, nhấn mạnh ý nghĩa thiêng liêng, cao quý của truyền thống “tôn sư trọng đạo” từ ngàn đời của dân tộc ta. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh nhà trường trong những năm qua và năm học này, những nỗ lực cố gắng vì phong trào hoạt động của Nhà trường, đưa Trường Mầm non Quảng Minh ngày một đi lên. Một lần nữa Nhà trường tự hào và chúc mừng thành tích đạt được trong năm học 2019-2020: Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019-2020”.

 

Cô giáo Cao Thị Vân– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu ý kiến.

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”.  Thật xúc động với lời phát biểu cảm tưởng cô giáo  Trần Thị Hà thay mặt cho cán bộ giáo viên Trường  lên phát biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô giáo Trần Thị Hà- phát biểu cảm tưởng tại lễ kỷ niệm.

Về dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, Ông Chu Bá Dự- Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với các cô giáo mầm non- người mẹ thứ hai của trẻ ở trường, các cô không quản ngại khó khăn, vất vả chăm sóc dạy dỗ các con thay cha mẹ mỗi ngày ở trường. Đồng thời bày tỏ sự đồng tình phối hợp giữa cha mẹ trẻ và Nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục vì những mầm non tương lai. Thay mặt Hội cha mẹ học sinh, ông Chu Bá Dự đã tặng lẵng hoa tươi thắm tri ân và chúc mừng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bác Chu Bá Dự - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu chúc mừng

        Ông Trần Văn Tới- Giám đốc công ty TNHH Toàn Tiến tặng hoa và quà chúc mừng Nhà trường

       Trong ngày vui hôm nay, Nhà trường vui mừng gặp mặt các Cựu giáo chức là các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp Giáo dục và đã được Nhà nước cho về nghỉ hưu theo chế độ. Thay mặt các Cựu giáo chức, cô giáo Nguyễn Thị Thu- Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Quảng Minh số 2 đã lên phát biểu tặng hoa và quà cho Nhà trường.

       Thay mặt Nhà trường, Cô giáo Cao Thị Vân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên tặng hoa chúc mừng và tri ân các chị và tặng các chị một bài thơ thật cảm động và ý nghĩa, bày tỏ sự trân trọng biết ơn và tình cảm trân quý với những đàn chị đi trước.

Đồng chí Cao Thị Vân tặng hoa và thơ  tri ân các cựu giáo chức.

       Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Quảng Minh đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ tôn vinh nghề dạy học cao quý và giáo dục truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”của dân tộc Việt Nam. Sinh thời, Bác Hồ đã khẳng định " Không có thầy cô giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của các thầy cô là rất quan trọng và rất vẻ vang". Cố Thủ tướng Phạm văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.” Hôm nay, mỗi cô giáo mầm non chúng ta lại thêm tự hào về nghề mình đã chọn, càng thúc đẩy bầu nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ vì học sinh thân yêu, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

       Trường Mầm non Quảng Minh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ huy Quân sự huyện Việt Yên, của Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ- Các Ban ngành, Đoàn thể, Cấp ủy và Ban lãnh đạo 5 thôn xã Quảng Minh đãvề dự Lễ kỷ niệm ngày 20/11 với Nhà trường.

       Xin trân trọng cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm và món quà tình nghĩa của Ban chỉ huy Tiểu đoàn 8- Trường sỹ quan chính trị, Ngân hàng Agribank Việt Yên, Công ty thiết bị giáo dục Minh Huệ, Công ty Bảo hiểm BSH, Công ty TNHH Duy Kiên, Nhà hàng Định Khơi, Công ty TNHH ViNa-Gren, Các Nhà cung cấp thực phẩm, các chàng rể của Trường đã gửi đến chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của Trường Mầm non Quảng Minh!

      Sau đây là một số hình ảnh niềm vui của giáo viên trong Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm non Quảng Minh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết