TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG MINH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ VIỆT YÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Chiều ngày 21/12/2020, Trường Mầm non Quảng Minh phối hợp với Hội Cựu chiến Binh xã Quảng Minh đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện Việt Yên.

Giáo dục truyền thống yêu nước cho trẻ Mẫu giáo là nhiệm vụ xuyên suốt trong mỗi năm học của Trường Mầm non Quảng Minh.

Nhiệm vụ đó được đặc biệt chú trọng hơn trong tháng 12- Là tháng có “Ngày hội Quốc phòng toàn dân” và ngày truyền thống Quân đội nhân dân 22/12.

Nhân dịp này Nhà trường tổ chức các hoạt động thiết thực và hiệu quả như: Hội giảng chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, phong trào “Học tập gương anh bộ đội Cụ Hồ”, hoạt động trải nghiệm “Cháu thích làm chú bộ đội” cho trẻ Mẫu giáo 5-6 tuổi, đến tặng hoa chúc mừng ngày 22/12 và thăm quan Ban chỉ huy Quân sự Việt Yên.

Các hoạt động luôn được toàn thể CBGV, NV và học sinh hưởng ứng tích cực và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng.

Đoàn đi gồm có: Ban giám hiệu Trường Mầm non Quảng Minh, Cô Trịnh Thị Bích- Giáo viên chủ nhiệm lớp 4-5 tuổi B1 và các cháu trong lớp. Cùng phối hợp đi với Nhà trường là Ông Nguyễn Danh Bình- Nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Việt Yên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Quảng Minh.

Đoàn được các đồng chí cán bộ BCH Quân sự huyện đón tiếp ân cần, niềm nở và chu đáo. Nhà trường tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ BCH Quân sự huyện nhân dịp 22/12. Buổi gặp mặt tặng hoa chúc mừng BCH Quân sự Việt Yên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và tình cảm quý mến cho cô và trò Nhà trường.

Sau đó cô và trò Nhà trường đi tham quan Doanh trại.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò Trường Mầm non Quảng Minh chiều 21/12 tại Ban chỉ huy Quân sự Việt Yên.